20:34 EDT Thứ ba, 16/10/2018

CÔNG TRÌNH THANH NIÊN NĂM 2014 CHI ĐOÀN THANH NIÊN SỞ Y TẾ

Thứ ba - 21/10/2014 02:58
     Chia sẻ với người Dân miền núi, nhất là điều kiện đi lại trong mùa mưa bão, việc sơ cấp cứu cho bệnh nhân rất khó khăn.Từ những tình cảm và nhiệt huyết của Thanh niên gắn với chung tay xây dựng Nông thôn mới .Sáng nay Lãnh đạo Sở Y tế và Chi đoàn thanh niên Sở Y tế Đà Nẵng đã về thăm và tặng cho Trạm Y tế xã hai thùng thuốc trị giá 20 triệu và 50 tủ thuốc gia đình ( trị giá mỗi hộp 400 ngàn đồng )cho 50 hộ Dân trên địa bàn xã . Đây là những món quà rất ý nghĩa và thiết thực. Lãnh đạo và nhân Dân Hòa Ninh xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo và Đoàn viên Thanh niên Sở Y tếChia sẻ với người Dân miền núi, nhất là điều kiện đi lại trong mùa mưa bão, việc sơ cấp cứu cho bệnh nhân rất khó khăn.Từ những tình cảm và nhiệt huyết của Thanh niên gắn với chung tay xây dựng Nông thôn mới .Sáng nay Lãnh đạo Sở Y tế và Chi đoàn thanh niên Sở Y tế Đà Nẵng đã về thăm và tặng cho Trạm Y tế xã hai thùng thuốc trị giá 20 triệu và 50 tủ thuốc gia đình ( trị giá mỗi hộp 400 ngàn đồng )cho 50 hộ Dân trên địa bàn xã . Đây là những món quà rất ý nghĩa và thiết thực. Lãnh đạo và nhân Dân Hòa Ninh xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo và Đoàn viên Thanh niên Sở Y tếChia sẻ với người Dân miền núi, nhất là điều kiện đi lại trong mùa mưa bão, việc sơ cấp cứu cho bệnh nhân rất khó khăn.Từ những tình cảm và nhiệt huyết của Thanh niên gắn với chung tay xây dựng Nông thôn mới .Sáng nay Lãnh đạo Sở Y tế và Chi đoàn thanh niên Sở Y tế Đà Nẵng đã về thăm và tặng cho Trạm Y tế xã hai thùng thuốc trị giá 20 triệu và 50 tủ thuốc gia đình ( trị giá mỗi hộp 400 ngàn đồng )cho 50 hộ Dân trên địa bàn xã . Đây là những món quà rất ý nghĩa và thiết thực. Lãnh đạo và nhân Dân Hòa Ninh xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo và Đoàn viên Thanh niên Sở Y tế./.

Chị Ngô Thị Kim Yến . PGĐ Sở Y tế trao quà cho các hộ dân

Bí thư Chi đoàn Thanh Niên Sở Y tế tặng quà cho các hộ Dân