10:00 EDT Thứ tư, 25/04/2018

CHỦ TỊCH THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG THĂM CHÚC TẾT CỘNG ĐỒNG NGƯỜI HOA TẠI HÒA NINH

Thứ hai - 09/02/2015 22:18

Hòa Ninh là xã miền núi thuộc huyện Hòa Vang,TP Đà Nẵng .Tổng dân số xã có 1.352 hộ ,5124 khẩu trong đó có 58 hộ nghèo và có cộng đồng 26 hộNgười Hoa sinh sống . Đời sống nhân dân nơi đây hầu hết phụ thuộc vào Nông-Lâm nghiệp là chính .
   Nhân dịp xuân Ất Mùi năm 2015 Chủ Tịch thành phố Đ/c Huỳnh Đức Thơ đến thăm chúc Tết tại Hòa Ninh. và tặng 26 suất quà trị giá mỗi suất 500.000 đ cho 26 hộ Người Hoa.

Đ/c : Huỳnh Đức Thơ . CT.UBND Thành Phố thăm tặng quà tại xã Hòa Ninh

Tác giả bài viết: Lê Thị Chinh.VP.UBND xã