20:27 ICT Thứ sáu, 21/09/2018

HÒA VANG TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN

02 Tháng Bảy 2015 - Thanh Phong
Lượt xem: 44     Phản hồi: 0

Chiều Ngày 01 tháng 7 năm 2015, UBND huyện Hòa Vang đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng về việc điều động và bổ nhiệm ông  Bùi Nam Dũng, Chánh Văn phòng Huyện ủy giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Hòa Vang có thời hạn 5 năm thay bà Nguyễn Thị Hiệp được điều động phân công nghiệm vụ mới. Đến dự Lễ Công bố có đồng chí Trần Đình Hồng - Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, đồng chí Phùng Tấn Viết - Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, đồng chí Võ Công Chánh - giám đốc Sở Nội vụ cùng tập thể lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và trưởng các cơ quan, đơn vị thuộc huyện

Phát biểu tại Lễ công bố, ông Trần Đình Hồng-Trưởng ban Tổ chức Thành ủy thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng đề nghị hai đồng chí được bổ nhiệm và điều động đảm nhiệm vị trí công tác mới tiếp tục rèn luyện, phấn đấu cùng với tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức tại đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi Lễ Đồng chí Bùi Nam Dũng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Đình Hồng-Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, đồng thời cảm ơn sự quan tâm tín nhiệm của Lãnh đạo Thành phố và Lãnh đạo huyện. Với vị trí công tác mới, đồng chí sẽ không ngừng học tập, rèn luyện và phấn đấu; tiếp thu và học hỏi những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn của các thế hệ đi trước để tiếp tục hoàn thiện, đem hết khả năng, trí tuệ, tâm huyết phục vụ công tác và cùng với các đồng chí lãnh đạo, cán bộ huyện đoàn kết lãnh đạo hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Hà(Sưu tầm)

Nguồn tin: Trang thông tin Hoà Vang