11:42 EDT Chủ nhật, 27/05/2018

Ban chỉ đạo DS - KHHGD xã tổ chức truyền thông dân số đợt 1 năm 2015

Thứ hai - 12/01/2015 21:19
TRUYỀN THÔNG DÂN SỐ ĐỢT I
Vừa qua, Ban DS-KHHGĐ xã Hòa Ninh đã tổ chức chiến dịch truyền thông dân số đợt 1 năm 2015 đã đạt được những kết quả như:
-         Tổng số người ra khám: 157        người          - Tiệt sản: 2/1 (đạt 200%)
-         Viêm nhiễm: 32 người                            - BCS: 102 (đạt 102%)
-          Đặt vòng: 30/70 (đạt42,8%)
-         Thuốc tránh thai: 41  ( đạt 102,5%)                - thuốc  Cấy tránh thai: 2/5 (đạt 40%)
Có được kết quả trên, ban chỉ đạo dân số kế hoach hóa gia đình xã hòa ninh đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động đến cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân nhằm tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động, gắn thực hiện các mục tiêu của chiến dịch với việc vận động các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ không sinh con thứ 3.
Qua đó quy mô dân số từng bước được kiểm soát, chất lượng dân số được nâng lên, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội của xã, tạo môi trường tích cực, thuận lợi cho nhân dân được hưởng lợi từ dịch vụ chăm sóc SKSS-KHHGĐ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thành

Nguồn tin: UBND xã Hòa Ninh