04:58 EDT Chủ nhật, 23/09/2018

Trang nhất » Tin Tức » Nông thôn mới

Xây dựng Nông thôn mới

Thứ tư - 02/07/2014 22:12
Thực hiện chương trình xây dựng giao thông và cơ sở văn hóa nông thôn mới, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã phối hợp các tổ chức thành viên và UBND xã vận động nhân dân ủng hộ hiến đất, cây trồng, vật kiến trúc đóng góp tiền, công để giải phóng mặt bằng thi công làm gần 2,2km đường bê tông ở Khu dân cư. Vận động nhân dân góp vốn đối ứng xây dựng Nhà văn hóa thôn được 120 triệu đồng. Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã  cùng các tổ chức thành viên vận động tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao nâng cao đời sống tinh thần trong nhân dân như:
Phối hợp với UBND xã, ngành VHTT xã tổ chức giải bóng đá, bóng chuyền, 3 đêm văn nghệ ở các thôn(Thôn Năm; Trung Nghĩa: Hòa Trung) với chủ đề mừng sinh nhật Bác 19/5, kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6, giao lưu dân vận nghĩa tình tháng 7.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Sơn

Nguồn tin: UBMT xã