05:24 EDT Thứ bảy, 21/07/2018

Tin tức - sự kiện

Hỏi - Đáp

  Công dân hỏi
  Cơ quan trả lời

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 191

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5457

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 471064

Trang nhất » Tin Tức » Nông thôn mới

Thăm hỏi, động viên đơn vị làm dân vận

Thứ ba - 02/08/2016 02:51
Thăm hỏi, động viên đơn vị làm dân vận

Thăm hỏi, động viên đơn vị làm dân vận

Nằm trong kế hoạch huấn luyện và giảng dạy của nhà trường, tháng 7 năm 2016 Cán bộ chiến sỹ đơn vị Tiểu đoàn 4  trường Quân sự Quân khu V tham gia công tác dân vận tại tổ 1 thôn Hòa Trung, trong đợt dân vận lần này cán bộ chiến sỹ Tiểu đoàn 4 đã giúp nhân dân hoàn thành  286m đường giao thông.

 

         
Ngày 29 tháng 7 năm 2016 các đồng chí lãnh đạo Trường Quân sự Quân khu V, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Ban chỉ huy quân sự huyện Hòa Vang và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Hòa Ninh đến thăm cán bộ chiến sỹ. Các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi về điều kiện sinh hoạt của cán bộ, chiến sỹ, việc bố trí chỗ ăn, chỗ ở đảm bảo cho đơn vị và yêu cầu Ban nhân dân thôn Hòa Trung tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đơn vị, cũng như huy động, bố trí nhân dân tham gia lao động đủ số lượng, làm việc trách nhiệm, hiệu quả để đợt dân vận đạt kết quả cao nhất.
 
 Đồng thời nhấn mạnh: Hàng năm xã Hòa Ninh đều nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ phía các đơn vị quân đội thông qua chương trình công tác dân vận, qua đó đã góp phần quan trọng trong việc gắn kết tình đoàn kết quân dân giữa địa phương với các đơn vị đóng quân trên địa bàn.
 
Tin bài: Lê Xuân Vương
Ảnh: Lê Thị Chinh
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bác Hồ và chuyện coi thời gian là "báu vật"

Có hàng trăm mẩu chuyện về Bác. Chuyện nào cũng cảm động, sâu sắc. Nhưng, một trong những chuyện vừa thể hiện sự mẫu mực, vừa thể hiện sự tôn trọng mọi người, vừa là lời phê bình nhẹ nhàng nhưng lại có tác dụng nhắc nhở tất cả mọi người về vấn đề tiết kiệm thời gian, đó là câu chuyện: "Thời gian quý...