04:42 EDT Chủ nhật, 23/09/2018

Trợ giúp pháp lý cho phụ nữ

Thứ ba - 02/08/2016 04:10
Trợ giúp pháp lý cho phụ nữ

Nhằm hỗ trợ cho hội viên phụ nữ nâng cao kiến thức về pháp luật. Hội LHPN Hòa Ninh phối hợp với Ban chính sách luật pháp phụ nữ thành phố Đà Nẵng tổ chức trợ giúp pháp lý cho hội viên phụ nữ nông thôn và phụ nữ dân tộc thiểu số tại 2 thôn Trung Nghĩa và An Sơn.

Trong buổi tổ chức đã có hơn 100 hội viên phụ nữ tham gia với nhiều nội dung như: Luật hôn nhân gia đình; Bình đẳng giới; Phòng chống bạo lực gia đình; Quyền trẻ em; Phòng chống cờ bạc, số đề…

Tác giả bài viết: Võ Thị Lạc