05:08 EDT Chủ nhật, 23/09/2018

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Hội, Đoàn thể

Thực hiện công tác phối hợp liên tịch

Thứ tư - 02/07/2014 22:11
Thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã và các thành viên phối hợp với UBND xã, Ban chỉ huy quân sự xã vận động thanh niên hăng hái đăng ký khám tuyển nghĩa vụ quân sự và lên đường nhập ngũ đạt 100% kế hoạch cấp trên giao, tham gia xây dựng lực lượng dân quân của xã đảm bảo chất lượng,  vận động quân DBĐV tham gia huấn luyện đạt 100% chỉ tiêu. Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã phối hợp với UBND xã, Ban công an xã đẩy mạnh vận động nhân dân tích cực tham gia bảo vệ an ninh trật tự , an toàn xã hội, phòng chống tội phạm trên địa bàn khu dân cư, tiếp tục ký kết thi đua “Xây dựng thôn an toàn an ninh trật tự”. Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã phối hợp với UBND xã, công an xã phát động nhân dân 8 thôn ký kết thực hiện mô hình :Thôn an toàn phòng cháy chữa cháy gắn với thành lập mỗi thôn 1 Tổ tự quản phòng cháy chữa cháy.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Sơn

Nguồn tin: UBMT xã