05:23 EDT Thứ bảy, 21/07/2018

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Hội, Đoàn thể

Thành lập Câu lạc bộ môi trường

Thứ ba - 10/06/2014 04:11
CLB môi trường 8 thôn
      Thực hiện Nghị quyết 41/NQ-TW Về việc bảo vệ môi trường trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước. Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, để đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn xã được "Xanh -Sạch -Đẹp " và thực hiện đạt tiêu chí 17 Về Môi trường, vừa qua UBND xã Hòa Ninh đã thành lập CLB môi trường tại 7/8 thôn ( riêng thôn Sơn Phước đã thành lập năm 2009 ), các thành viên trong CLB hoạt động với tinh thần tự nguyện, tụ giác, có ý thức trách nhiệm, làm cho môi trường ngày càng sạch đẹp hơn ./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Chinh .VP.UBND

Nguồn tin: Hội CCB xã