04:31 EDT Chủ nhật, 23/09/2018

TUYÊN TRUYỀN LUẬT THANH TRA

Thứ sáu - 11/07/2014 03:49
Tuyên truyền Luật Thanh tra và NĐ 99/2005/NĐ-CP
   Để phát huy vai trò của thanh tra nhân dân tại cơ sở, đồng thời thực hiện tốt công tác giám sát đầu tư tại cộng đồng. Chiều ngày 10/7/2014 TT.UBMTTQVN xã đã tổ chức buổi tập huấn cho đội ngũ cán bộ 8 thôn trên địa bàn. Tại Hội nghị đ/c : Ths Trương Công Mùi. báo cáo viên ban Pháp luật Thành phố Đà Nẵng đã truyển đạt nội dung Luật thanh tra số : 56/ 2010/QH12 và Nghị định số : 99/2005/NĐ-CP ngày 28/7/2005. Qua buổi tập huấn đội ngũ cán bộ làm công tác TTND hiểu rõ hơn về chức năng nhiệm vụ và phạm vi giám sát của Ban thanh tra nhân dân .

Báo cáo viên : Ths : TRƯƠNG CÔNG MÙI .Trưởng ban Pháp luật Thành phố Đà Nẵng

Tác giả bài viết: Lê Thị Chinh .VP.UBND

Nguồn tin: Ủy ban Mặt trận xã Hòa Ninh

Từ khóa: tuyên truyền, thanh tra