05:13 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Hội, Đoàn thể

Phụ nữ với công tác hậu phương

Thứ tư - 31/05/2017 23:16
Trong 4 ngày huấn luyện từ ngày 23/5 đến hết ngày 26/5/2017 đã vận động hội viên phụ nữ ủng hộ các loại thực phẩm có sẵn như : rau, dưa, bí đao. Bí đỏ…và đã vận động tham gia hơn 35 chị nấu ăn theo ngày mà hội đã có lịch phân công từng thôn cụ thể.
Thực hiện kế hoạch số 10/KH-PN về thực hiện công tác nuôi quân huấn luyện năm 2017. Nhằm nêu cao tinh thần trách nhiệm trong cán bộ HVPN về thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội, nêu cao tinh thần yêu nước trong hội viên phụ nữ, phát huy tinh thần tương thân tương trợ, đoàn kết và phối hợp liên tịch giữa BCH quân sự và hội LHPN xã đã ký kết nhằm giúp cho lực lượng dân quân tham gia học tập tốt trong mùa huấn luyện năm 2017.

Trong bữa cơm các chị đã rất chú trọng về chế độ dinh dưỡng cho các anh em trong mùa nắng nóng, có đầy đủ thịt, cá , trứng, rau và canh chua giải nhiệt.

Các anh em dân quân đã ấm lòng khi được các chị chăm lo bữa ăn rất chu đáo.
Đây là việc làm thường niên và đầy ý nghĩa của Hội LHPN xã Hòa Ninh đối với công tác  hậu phương quân đội. Thể hiện vai trò của phụ nữ trong công tác phối hợp thực hiện công tác xây dựng quốc phòng an ninh tại địa phương.

Tác giả bài viết: Hội LHPN xã.