21:03 EDT Thứ ba, 16/10/2018

Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Thứ ba - 11/10/2016 03:42
Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Thực hiện công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2016, đồng thời hướng đến các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016). Nhằm tuyên truyền trong hội viên, thanh niên về truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc và truyền thống của Hội LHTN Việt Nam; thông qua các hoạt động giúp hội viên, thanh niên ý thức phấn đấu vươn lên, lập thân lập nghiệp, xây dựng đất nước, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng. Giúp cho cán bộ đoàn viên, hội viên thanh niên có cơ hội giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn – Hội, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn – Hội tại địa phương.

Sáng ngày 9 tháng 10 năm 2016 Ủy ban Hội LHTN xã Hòa Ninh tổ chức lễ kỷ niệm ôn lại truyền thống 60 hình thành và phát triển của tổ chức Hội. Ngoài ra sau buổi lễ kỷ niệm diễn ra hoạt động ngày hội thanh niên khỏe với sự tham gia của hơn 150 bạn ĐVTN trên địa bàn toàn xã, hoạt động này nhằm nâng cao thể chất, sức khoẻ trong thanh niên trên địa bàn xã, tiếp tục hưởng ứng phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.
Kết thúc ngày hội giải nhất thuộc về đơn vị Hòa Trung, giải nhì đơn vị An Sơn và đồng giải ba đơn vị Đông Sơn và Thôn 5.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Kim Cúc