05:17 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

Khai mạc hoạt động hè 2017

Thứ ba - 06/06/2017 03:00
Khai mạc hoạt động hè 2017

Chương trình khai mạc hoạt động hè và ngày hội văn hóa dân gian được diễn ra trong buổi chiều và tối ngày 04/6/2017. Với các gian hàng ẩm thực, trò chơi dân gian bằng nhiều hình thức, nội dung bổ ích và thú vị.

Vừa qua BCĐ hoạt động hè xã Hòa Ninh tổ chức khai mạc hoạt động hè và ngày hội văn hóa dân gian với nhiều trò chơi hấp dẫn như: kéo co, nhảy dây, đi cà kheo, ô ăn quan, hứng bóng nước, cầu tre thăng bằng. Đặc biệt trong ngày khai mạc là chương trình ẩm thực, các chi đoàn đầu tư công phu về trang trí lều quán và các món ăn. Chương trình diễn ra thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, nhiều ý nghĩa, lắng động nhiều cảm xúc cho hơn 800 bạn đoàn viên thanh niên, thiếu nhi trên địa bàn toàn xã.

Đây cũng là dịp để các chi đoàn giao lưu học hỏi, xây dựng tình đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giáo dục cho đoàn viên thanh niên đồng thời các chi đoàn cũng.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Kim Cúc