05:13 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

Hội Phụ nữ xã tổ chức hoạt động chào mừng 86 năm ngày thành lập Hội

Thứ ba - 25/10/2016 00:05
Hội Phụ nữ xã tổ chức hoạt động chào mừng 86 năm ngày thành lập Hội

Thực hiện Kế hoạch phát động thăm các “địa chỉ đỏ” trên đại bàn Thành phố Đà Nẵng để chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ Thành phố Đà Nẵng lần thứ XIII nhiệm kỳ 2016-2021 và kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 6 năm ngày Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930- 20/10/2016); Hội LHPN Xã Hòa Ninh đã tổ chức triển khai cho hội viên phụ nữ toàn xã đi thăm các khu di tích như: đình làng Túy Loan (một trong những khu di tích cấp Quốc gia tại TPĐN), viếng hương mộ Cố Trưởng ban nội chính Trung Ương, Bí Thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND TPĐN Nguyễn Bá Thanh. Nhằm ôn lại những truyền thống quý báu, giúp các chị em phụ nữ hiểu sâu hơn về những chặng đường lịch sử, những sự hi sinh thầm lặng của những người lãnh đạo đã đưa quê hương mình từng ngày đổi mới.

Thăm khu di tích đình làng Túy Loan.

Viếng hương mộ cố trưởng ban nội chính TW, Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND TPĐN Nguyễn Bá Thanh.

Thông qua các hoạt động tham quan, kỷ niệm đã dấy lên phong trào thi đua trong các tầng lớp phụ nữ, giáo dục truyền thống lịch sử và phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, khẳng định sự trưởng thành, phát triển của tổ chức Hội và phong trào Phụ nữ, tiếp tục phát huy sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội, an ninh-quốc phòng trên địa bàn xã trong thời gian đến.

Tác giả bài viết: Hội LHPN xã Hòa Ninh