22:01 EST Thứ năm, 15/11/2018

Hội Phụ nữ ra quân trồng cây

Thứ hai - 13/02/2017 04:30
Hội Phụ nữ ra quân trồng cây

Bác hồ đã từng nói “ mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân” học tập và làm theo tấm gương của Bác, đồng thời thực hiện theo kế hoạch số 37  /KH-BTV  ngày 02  tháng 10 năm 2017 của Hội  LHPN huyện Hòa Vang về việc ra quân trồng cây cải tạo vườn tạp cho hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện .

Ngày 11/2/2017 hội LHPN xã Hòa Ninh đã triển khai ra quân cải tạo vườn tạp cho hộ chị Trà Thị Sửu trú tại  Thôn I- Hòa Ninh với hơn 20 gốc bưởi trên diện tích 1000 m2 . Hội cũng đã hỗ trợ kiến thức chăm sóc cây bưởi cũng như phòng chống dịch bệnh.

Đây là nhiệm vụ hằng năm của Hội LHPN xã Hòa Ninh nhằm giúp chị em phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo bền vững, góp phần cùng địa phương thực hiện đề án “4 an” của thành phố./.

Tác giả bài viết: Hội LHPN Xã.