09:39 EDT Thứ hai, 23/07/2018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 472046

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Hội, Đoàn thể

Hội Nông dân xã tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày thành lập.

Thứ hai - 24/10/2016 03:05
Hội Nông dân xã tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày thành lập.

Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2016), Hội Nông dân xã phối hợp với Trung tâm VHTT xã Hoà Ninh  đã tổ chức giải bóng chuyền  nam năm 2016.

Giải bóng chuyền lần này có 8 đội tham gia thi đấu được chia thành 2 bảng đấu loại trực tiếp, chọn 2 đội nhất nhì của mỗi bảng thi đấu tranh nhất nhì và 3 tư. Trải qua 2 tuần thi  chiều ngày 23 tháng 10 năm 2016  đã diễn ra 2 trận chung kết tranh nhất nhì và 3 tư. Kết thức giải ban tổ chức đã tổ chức bế mạc và trao giải nhất cho đơn vị thôn Trung Nghĩa, giải nhì cho đội thôn Sơn Phước, giải ba cho đội thôn Mỹ Sơn và giải khuyến khích cho đội bóng chuyền thôn An Sơn.

Là một trong những hoạt động bề nổi thu hút đông đảo hội viên tham gia, giải bóng chuyền kỷ niệm ngày thành lập hội năm 2016 không chỉ nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp trong toàn thể hội viên Nông dân mà còn góp phần nâng cao thể chất, rèn luyện ý chí xây dựng lối sống lành mạnh đối với mỗi cán bộ, Hội viên; tạo đà phấn khởi bước thi đua sản xuất với tinh thần quyết tâm cao, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2016. Cũng trong đợt này 8/8 chi hội sẽ tổ chức nhiều hoạt động khác nhau để chào mừng 86 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đức Tân - Chủ tịch Hội Nông dân xã