02:23 ICT Thứ sáu, 17/08/2018

Hội LHPN với công tác khuyến học

Thứ tư - 14/09/2016 09:57
Hội LHPN với công tác khuyến học

Đây là một việc làm hết sức thiết thực trong công tác khuyến học, khuyến tài.
Nhân mùa tựu trường năm học 2016- 2017. Hội LHPN xã Hòa Ninh tổ chức gặp mặt các em học sinh nghèo vượt khó. Nhằm động viên tinh thần cho các em trong năm học mới, đồng thời với mong muốn khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh nghèo hiếu học. Chiều ngày 09/9/2016, Hội LHPN xã Hòa Ninh tổ chức buổi lễ gặp mặt trao quà cho 08 học sinh nghèo trên địa bàn xã.

Đến dự có đồng chí Bùi Quang Tiến –  PBT Thường trực Đảng ủy, đồng chí Lê Thị Chinh – PCT UBND xã Hòa Ninh, đồng chí Hoàng Ngọc Niên – PCT UBMTTQ xã và các chị chi hội trưởng phụ nữ 8 thôn và các em học sinh nghèo được trao quà.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Quang Tiến đã thay mặt Đảng ủy cảm ơn Hội LHPN xã đã cùng góp sức với Đảng và chính quyền địa phương chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các em học sinh nghèo của xã. Đồng thời động viên các em học sinh tiếp tục đến trường, phấn đấu chăm chỉ học tập, trở thành những người con ngoan, trò giỏi, những người công dân có ích cho xã hội để không phụ lòng cha mẹ và những tình cảm tốt đẹp mà Đảng bộ, chính quyền và các Hội đoàn thể đã quan tâm gửi gắm đến các em.

Nhân dịp này, Hội LHPN xã đã chia sẽ những khó khăn và động viên các em cố gắng vươn lên dành nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, vâng lời Ông, Bà, Cha, Mẹ chăm ngoan, học giỏi. Hội LHPN xã đã trao tặng 08 suất quà cho các em học sinh nghèo hiếu học trên điạ bàn 08 thôn, mỗi suất 250.000 đồng.

Đây là một việc làm hết sức thiết thực trong công tác khuyến học, khuyến tài. Mong rằng trong thời gian đến sẽ có nhiều tấm lòng chung tay cùng với Đảng và chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo cho các thế hệ trẻ, góp phần đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước nói chung và xã Hòa Ninh nói riêng.

Tác giả bài viết: Võ Thị Lạc - chủ tịch Hội LHPN xã