21:11 EDT Thứ ba, 16/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Hội, Đoàn thể

Hội LHPN ra mắt “ chi hội phụ nữ nói không với cờ bạc,số đề”.

Chủ nhật - 02/10/2016 22:45
Hội LHPN ra mắt “ chi hội phụ nữ nói không với cờ bạc,số đề”.

Trong thời gian đến hội viên phụ nữ đẩy mạnh công tác phòng, chống tệ nạn cờ bạc gắn với phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
 Thực hiện chương trình công tác năm 2016, Nhằm Tuyên truyền, nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến rõ nét về nhận thức và hành động của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong việc phòng chống tệ nạn cờ bạc, số đề hướng đến “vì một gia đình an bình, hạnh phúc”, từ đó góp phần thực hiện Chỉ thị 43 của Thành Ủy Đà Nẵng về thực hiện Năm văn hóa văn minh đô thị. Tối ngày 28/9/2016 Hội LHPN xã Hòa Ninh tổ chức tuyên truyền và ký cam kết “ Chi hội phụ nữ nói không với cờ bạc, số đề” tại chi Hội phụ nữ thôn An Sơn. Về dự với buổi ra mắt có các đồng chí lãnh đạo phụ nữ Huyện, Đảng ủy, UBND, UBMT và các ban, ngành của xã .Các chị chi Hội trưởng phụ nữ của 8 thôn và hội viên phụ nữ chi hội thôn An Sơn đã về tham dự đông đủ. Trong buổi ra mắt đ.c Nguyễn Hữu Tâm – Trưởng Công An xã báo cáo tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trong thời gian qua của Thành phố, Huyện, xã và triển khai nhiệm vụ trong thời gian đến.

Đ,c Lê Thị Phượng – CT Hội LHPN Huyện và đ.c Lê Thị Chinh – PCT UBND xã phát biểu chỉ đạo trong thời gian đến hội viên phụ nữ đẩy mạnh công tác phòng, chống tệ nạn cờ bạc gắn với phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Khuyến khích chị em tham gia tố giác, cung cấp thông tin cho các cơ quan chức năng về các hoạt động liên quan đến tội phạm và tệ nạn xã hội nhằm xây dựng gia đình an bình, hạnh phúc, một xã hội yên vui và chỉ đạo cho Hội LHPN phối hợp với CA xã tiếp tục nhân rộng mô hình này trên địa bàn 8 thôn. Trong dịp này, các chị hội viên phụ nữ chi hội An Sơn đã ký cam kết không tham gia cờ bạc, số đề./.

Tác giả bài viết: Hội LHPN xã