18:15 ICT Thứ tư, 14/11/2018

Tin tức - sự kiện

Hỏi - Đáp

  Công dân hỏi
  Cơ quan trả lời

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 117

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2482

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 511822

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Hội, Đoàn thể

Hội CCB với công tác khuyến học

Thứ ba - 23/08/2016 08:38
Hội CCB với công tác khuyến học

Hội CCB với công tác khuyến học

Tỷ lệ con em của CCB có thành tích tốt trong học tập năm sau bao giờ cũng cao hơn năm trước, không có cháu nào bỏ học do hoàn cảnh khó khăn.
Nhằm đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài trong hội viên CCB; để kịp thời động viên cho con em hội viên Hội CCB thi đỗ vào Đại học và có thành tích trong học tập của năm học 2015-2016;  08 chi hội CCB trên địa bàn xã đã tổ chức trao quà cho các cháu, tổng số tiền là 3.300.000 đồng.


Tuy mỗi xuất quà không nhiều (150.000 đồng cho những cháu đậu đại học và học sinh đạt loại giỏi, 100.000 đồng cho những cháu học khá), nhưng đã thể hiện sự quan tâm đầy trách nhiệm của thế hệ đi trước đối với thế hệ đi sau. Từ những việc làm trên đã tạo cho các cháu nổ lực thi đua học tốt, tỷ lệ con em của CCB có thành tích tốt trong học tập năm sau bao giờ cũng cao hơn năm trước, không có cháu nào bỏ học do hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả bài viết: Lê Mạnh Dân - Chủ tịch Hội CCB xã

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bác Hồ và chuyện coi thời gian là "báu vật"

Có hàng trăm mẩu chuyện về Bác. Chuyện nào cũng cảm động, sâu sắc. Nhưng, một trong những chuyện vừa thể hiện sự mẫu mực, vừa thể hiện sự tôn trọng mọi người, vừa là lời phê bình nhẹ nhàng nhưng lại có tác dụng nhắc nhở tất cả mọi người về vấn đề tiết kiệm thời gian, đó là câu chuyện: "Thời gian quý...