04:20 EDT Chủ nhật, 23/09/2018

Hội CCB với công tác khuyến học

Thứ hai - 22/08/2016 21:38
Hội CCB với công tác khuyến học

Tỷ lệ con em của CCB có thành tích tốt trong học tập năm sau bao giờ cũng cao hơn năm trước, không có cháu nào bỏ học do hoàn cảnh khó khăn.
Nhằm đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài trong hội viên CCB; để kịp thời động viên cho con em hội viên Hội CCB thi đỗ vào Đại học và có thành tích trong học tập của năm học 2015-2016;  08 chi hội CCB trên địa bàn xã đã tổ chức trao quà cho các cháu, tổng số tiền là 3.300.000 đồng.

Tuy mỗi xuất quà không nhiều (150.000 đồng cho những cháu đậu đại học và học sinh đạt loại giỏi, 100.000 đồng cho những cháu học khá), nhưng đã thể hiện sự quan tâm đầy trách nhiệm của thế hệ đi trước đối với thế hệ đi sau. Từ những việc làm trên đã tạo cho các cháu nổ lực thi đua học tốt, tỷ lệ con em của CCB có thành tích tốt trong học tập năm sau bao giờ cũng cao hơn năm trước, không có cháu nào bỏ học do hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả bài viết: Lê Mạnh Dân - Chủ tịch Hội CCB xã