19:01 ICT Thứ tư, 14/11/2018

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Hội, Đoàn thể

Hội CCB: công tác chuyển bị tổ chức Đại hội

Thứ năm - 21/07/2016 14:17
        Căn cứ Điều lệ Hội CCB Việt Nam. Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Hội CCB huyện Hòa Vang và Ban thường vụ Đảng ủy xã Hòa Ninh về Đại hội Hội CCB xã Hòa Ninh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017- 2022.

Ngày 18/7/2016 Ban chấp hành Hội CCB xã Hòa Ninh đã họp, nhằm quán triệt Chỉ thị của Ban bí thư TW, Ban Thường vụ huyện ủy Hòa Vang và Đảng ủy xã Hòa Ninh về “ công tác chuẩn bị và tiến hành tổ chức Đại hội các cấp Hội CCB huyện Hòa Vang lần thứ VII ( nhiệm kỳ 2017 – 2022 ). Đồng thời thông qua kế hoạch Đại hội do Thường trực Hội CCB xã chuẩn bị, trong cuộc họp đã thông qua Quyết định thành lập Ban tổ chức Đại hội do đồng chí Chủ tịch Hội làm trưởng ban và phân công các thành viên trong Ban chấp hành.
         Dự kiến Đại hội Hội CCB xã Hòa Ninh tổ chức vào cuối tháng 02/2017.
         Thông qua cuộc họp, Thường trực Hội đã chỉ đạo mỗi chi hội, tùy theo tình hình của mỗi địa phương, xây dựng một công trình thiết thực để chào mừng Đại hội.

Tác giả bài viết: Lê Mạnh Dân - Chủ tịch Hội CCB xã