02:24 ICT Thứ sáu, 17/08/2018

Gặp mặt thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2017

Thứ hai - 13/02/2017 16:23
Gặp mặt thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2017

Ngoài chương trình giao lưu, làm quen, động viên khuyến khích, BCH Đoàn xã cũng đã trao 12 xuất quà và hoa chúc mừng cho 12 thanh niên trúng tuyển lên đường nhập ngũ.

Tối ngày 12/02/2017, tại hội trường UBND xã Hòa Ninh, Đoàn Thanh niên xã tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017.
        Tham dự buổi gặp mặt có: Đ/c Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ xã Hòa Ninh, các đ/c trong BTV, BCH Đoàn xã và hơn 50 đoàn viên thanh niên. Đặc biệt là sự có mặt của 12 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2017.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch UBMTTQ xã và đồng chí Huỳnh Thị Kim Cúc - Bí thư Đoàn xã đã động viên các chiến sĩ giữ gìn sức khỏe, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy tinh thần xứng danh anh bộ đội Cụ Hồ, không quản ngại khó khăn, thử  thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng là người kế tục sự nghiệp của cha anh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Kim Cúc - Bí thư Đoàn TN