22:03 EST Thứ năm, 15/11/2018

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Hội, Đoàn thể

Đoàn viên thanh niên với hoạt động "đền ơn đáp nghĩa"

Thứ tư - 27/07/2016 04:52
Đoàn viên thanh niên với hoạt động "đền ơn đáp nghĩa"

Ngoài 12 phần quà với tổng trị giá hơn 2.400.000 đồng, các bạn đoàn viên thanh niên còn có nhiều hành động đẹp và ý nghĩa như giúp dọn dẹp nhà cửa, vườn tược; trang hoàng nơi thờ phụng các liệt sỹ.
Nhằm tri ân đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh anh dũng vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì hạnh phúc ấm no cho nhân dân; đồng thời tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên thanh niên truyền thống "uống nước nhớ nguồn"; sáng ngày 27/7/2016, 12 chi đoàn trực thuộc Đoàn xã Hòa Ninh đã tổ chức đến thăm hỏi thân nhân các gia đình liệt sỹ. Qua các câu chuyện với thân nhân những liệt sỹ, các bạn trẻ hiểu hơn về sự tàn khốc của chiến tranh, của sự hy sinh cao cả các bậc cha anh đi trước và ý thức được trách nhiệm của mình trong giai đoạn xây dựng và bảo vệ đất nước hiện nay.

Ngoài 12 phần quà với tổng trị giá hơn 2.400.000 đồng, các bạn đoàn viên thanh niên còn có nhiều hành động đẹp và ý nghĩa như giúp dọn dẹp nhà cửa, vườn tược; trang hoàng nơi thờ phụng các liệt sỹ.

Cũng trong dịp 69 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1949 - 27/7/2016); đã có 128 suất quà với tổng trị giá 65.400.000 đồng được các cấp các ngành từ thành phố, huyện, xã trao tặng cho các gia đình chính sách, các thương bệnh binh trên địa bàn xã Hòa Ninh.

Tin bài, ảnh: Nguyễn Văn Thành
Biên tập: Ngô Khải Hoàng