22:15 EST Thứ năm, 15/11/2018

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Hội, Đoàn thể

Đoàn Thanh Niên tổ chức hành quân "Những chặng đường lịch sử"

Thứ năm - 21/07/2016 03:12
Đoàn Thanh Niên tổ chức hành quân "Những chặng đường lịch sử"

Chương trình “Hành trình về nguồn” được diễn ra trong vòng 1 ngày. Với các hoạt động trò chơi dân gian và trò chơi lớn bằng nhiều hình thức, nội dung bổ ích và thú vị.

Vừa qua Đoàn thanh niên xã Hòa Ninh tổ chức chương trình hành quân về nguồn với chủ đề: “Những chặng đường lịch sử” đã để lại nhiều ý nghĩa, lắng động nhiều cảm xúc và ấn tượng cho gần 200 bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn toàn xã.

Chương trình “Hành trình về nguồn” được diễn ra trong vòng 1 ngày. Với các hoạt động trò chơi dân gian và  trò chơi lớn bằng nhiều hình thức, nội dung bổ ích và thú vị. Nhằm gắn bó tinh thần đoàn kết giữa các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã Hòa Ninh với nhau. Chương trình cũng nhằm mục đích đưa đoàn viên thanh niên đến với cội nguồn lịch sử, nâng cao nhận thức chính trị, lòng yêu nước và lòng tự hào dân tộc qua đó Ban tổ chức cũng đã  tổ chức dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ xã Hòa Ninh.

Chương trình “Hành trình về nguồn” năm 2106 của đoàn xã Hòa Ninh đã diễn ra thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho mỗi bạn đoàn viên thanh niên tham gia. Đây cũng là dịp để các chi đoàn giao lưu học hỏi, xây dựng tình đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giáo dục cho đoàn viên thanh niên về học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Cuối buổi hành quân ban tổ chức đã trao giải nhất cho chi đoàn thôn Trung Nghĩa, giải nhì cho chi đoàn thôn Mỹ Sơn, 2 giải 3 cho chi đoàn thôn Sơn Phước và Đông Sơn. 4 giải khuyến khích cho 4 chi đoàn còn lại vì đã có thành tích tốt trong đợt hành quân về nguồn năm 2016.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Kim Cúc