18:03 ICT Thứ tư, 14/11/2018

Tin tức - sự kiện

Hỏi - Đáp

  Công dân hỏi
  Cơ quan trả lời

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 101

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2466

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 511806

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Hội, Đoàn thể

Diễn đàn đối thoại với phụ nữ

Thứ năm - 16/03/2017 13:54
Tại diễn đàn chị em đã sôi nổi tham gia phát biểu nhiều nội dung liên quan đến đời sống và công tác cán bộ nữ
Chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm ngày khởi nghĩa hai bà Trưng Hội LHPN xã Tổ chức “ Diễn đàn gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo xã và các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn xã năm 2017”. Nhằm tạo điều kiện cho các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn xã gặp gỡ, tiếp xúc với Lãnh đạo xã, qua đó phản ánh những tâm tư, nguyện vọng, đề xuất chính sách đối với cán bộ nữ, lao động nữ trên địa bàn xã. Đồng thời kiến nghị và đề xuất giải pháp để tăng cường sự tham gia, đóng góp của các tầng lớp phụ nữ vào sự phát triển chung của địa phương.
 
Tại diễn đàn chị em đã sôi nổi tham gia phát biểu nhiều nội dung liên quan đến đời sống và công tác cán bộ nữ, thực hiện chương trình “ 4 An” của thành phố và công tác xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
 

Đồng chí Lê Đức Thương thay mặt lãnh đạo địa phương đã trả lời những kiến nghị đề xuất của chị em. Qua phần trả lời này chị em rất phấn khởi vì những thắc mắc của mình bao lâu nay đã được tháo gỡ.

Cũng tại diễn đàn này chị Lê Thị Phượng – Chủ Tịch Hội LHPN phụ nữ Huyện  phát biểu chỉ đạo một số nội dung liên quan về chương trình “ 4 an” của thành phố. Chị nhấn mạnh cần tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp phụ nữ về chương trình này để chị em tích cực tham gia, đây cũng là động lực để giúp  mỗi gia đình hội viên, phụ nữ vươn lên làm ăn phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần xây dựng thành phố thật sự an bình và đáng sống.
Qua diễn đàn thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương đối với các tầng lớp phụ nữ và phong trào chung của phụ nữ xã nhà. Huy vọng trong thời gian đến Hội LHPN xã tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo để phong trào Hội ngày càng phát triển./.
                                                     
 
 

Tác giả bài viết: Hội LHPN xã.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bác Hồ và chuyện coi thời gian là "báu vật"

Có hàng trăm mẩu chuyện về Bác. Chuyện nào cũng cảm động, sâu sắc. Nhưng, một trong những chuyện vừa thể hiện sự mẫu mực, vừa thể hiện sự tôn trọng mọi người, vừa là lời phê bình nhẹ nhàng nhưng lại có tác dụng nhắc nhở tất cả mọi người về vấn đề tiết kiệm thời gian, đó là câu chuyện: "Thời gian quý...