11:49 EDT Chủ nhật, 27/05/2018

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Hội, Đoàn thể

Đại hội Mặt trận xã nhiệm kỳ 2014-2019

Thứ tư - 02/07/2014 22:15
Từ ngày 20 đến ngày 21/02/2014 đã diễn ra Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hòa Ninh khóa VIII, nhiệm kỳ 2014-2019. Đại hội đã thành công tốt đẹp với tinh thần “Đoàn kết, dân chủ, đổi mới, phát triển”, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua và thống nhất chương trình hành động nhiệm kỳ mới. Phát huy và giữ vững khối đại đoàn kết toàn dân trong xã thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” gắn với chương trình mục tiêu xây dựng Nông thôn mới.
Đại hội đã Hiệp thương thống nhất giới thiệu cử ra Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã khóa VIII, nhiệm kỳ 2014-2019 gồm 35 vị Ủy viên. Ban thường vụ gồm có 5 vị đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, được tái cử chức danh Chủ tịch UBMT xã và đồng chí Hoàng Ngọc Niên, Hà Văn Thao, được tái cử chức danh Phó Chủ tịch UBMT xã khóa VIII.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Sơn

Nguồn tin: UBMT xã