11:32 EDT Chủ nhật, 27/05/2018

Công trình thanh niên

Thứ hai - 22/08/2016 04:39
Công trình thanh niên

Đây là việc làm có ý nghĩa và vô cùng thiết thực, không chỉ thể hiện sự xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong xây dựng Nông thôn mới mà còn góp phần đảm bảo về an ninh trật tự và an toàn giao thông cho người dân.
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN xã Hòa Ninh năm 2016; nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) và hưởng ứng năm văn hóa văn minh đô thi 2016  Đoàn TN xã Hòa Ninh triển khai thực hiện công trình ánh sáng thanh niên với tổng chiều dài 500m đường điện ánh sáng. Công trình được thực hiện tại tổ 5 thôn Trung Nghĩa –xã Hòa Ninh.

Đoàn viên thanh niên trực tiếp thi công tuyến điện đường

Với tổng kinh phí: 8.000.000 đồng từ nguồn đóng góp của ĐVTN và vận động của BTV Đoàn xã Hòa Ninh.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Kim Cúc