04:32 EDT Chủ nhật, 23/09/2018

Báo công dâng bác

Chủ nhật - 21/05/2017 21:04
Báo công dâng bác

Qua các hoạt động dâng hương, hoa và tham quan bảo tàng đã giúp đoàn viên thanh niên hiểu rõ hơn về cuộc đời, sự nghiệp và quá trình ra đi tìm đường cứu nước của Bác; nhằm khơi dậy thêm lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc của đoàn viên thanh niên xã nhà
Nhằm chào mừng 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017); chiều ngày18/5/2017 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Xã Hoà Ninh tổ chức hoạt động "Báo công dâng Bác" tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Quân khu 5.

Qua các hoạt động dâng hương, hoa và tham quan bảo tàng đã giúp đoàn viên thanh niên hiểu rõ hơn về cuộc đời, sự nghiệp và quá trình ra đi tìm đường cứu nước của Bác; nhằm khơi dậy thêm  lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc của đoàn viên thanh niên xã nhà.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Kim Cúc - Bí thư Đoàn TN