18:07 ICT Thứ tư, 14/11/2018

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 09/09/2016 08:48
Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Mỗi suất quà gồm trị giá 200.000 đồng riêng suất quà cho một em đỗ Đại học trị giá 500 000đ để giúp các em có phương tiện học tập trước khi bước vào năm học mới.
Chiều ngày09 thang  09 năm 2016,  Uỷ Ban Mặt trận tôt quốc Việt Nam xã, Ban vận động quỹ vì người nghèo xã Hoà Ninh tổ chức gặp mặt và tặng 31 suất quà cho 30 em học sinh nghèo vượt khó ở các trường Mầm non công lập, trường tiểu học Hoà Ninh, trường trung học cơ sở Nguyễn Viết Xuân và 1 suất quà cho 1 em học sinh nghèo đổ đại học năm học 2016.

Đ/c Bùi Quang Tiến –Phó bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại buổi gặp mặt

Đ/c Bùi Quang Tiến –Phó bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch HĐĐ xã và đ/c Lê Thị Chinh phó chủ tịch UBND xã trao quà cho các em học sinh nghèo.

Phát biểu tại buổi gặp mặt: Đ/c Bùi Quang Tiến –Phó bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch Hội Đồng nhân dân xã đã nhấn mạnh; "với ý nghĩa của buổi gặp mặt trao quà hôm nay là sự quan tâm của cả hệ thống chính trị đối với người nghèo và công tác giáo dục, dù món quà không lớn, nhưng phần nào góp phần cùng với gia đình hỗ trợ khích lệ động viên cho các em có them điều kiện để được học tập tốt hơn. Đồng chí cũng mong muốn, với sự quan tâm trên, các gia đình cùng đồng hành động viên các em sẽ cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên học tập để cuối năm mang về thành tích cao nhất". Ngoài ra đồng chí cũng gửi gắm đến ban giám hiệu các trường tiếp tục quan tâm đến các trường hợp học sinh khó khăn khác, không để trường hợp nào học sinh bỏ học vì khó khăn.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đức Tân