17:56 ICT Thứ tư, 14/11/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị, kinh tế

Trao huy hiệu Đảng

Thứ tư - 07/09/2016 16:39
Thực hiện theo qui định của Điều lệ Đảng, nhằm động viên kịp thời cho đảng viên đủ tiêu chuẩn nhận huy hiêu Đảng. Thừa ủy quyền Ban Thường vụ huyện ủy Hòa Vang, chiều ngày 01/9/2016, Đảng ủy xã Hòa Ninh tiến hành trao Huy hiêu 55 năm tuổi Đảng tại gia đình cho Đ/c Lê Thị Tám(Năm), hiện đang sinh hoạt Đảng tại chi bộ thôn Hòa Trung.

Đ/c Lê Thị Tám mặc dù hay đau ốm thường xuyên, đi lại khó khăn nhưng trong những năm qua đ/c đã giữ vững khí tiết người cách mạng, giáo dục và nuôi dưỡng con, cháu trưởng thành, là tấm gương sáng cho gia đình và cán bộ, đảng viên noi theo. Thay mặt ban Thường vụ đảng ủy xã, đ/c Bùi Quang Tiến, PBT-CTHĐND xã đã cám ơn những đóng góp của đồng  chí Lê Thị Tám và xin hứa tiếp tục lãnh đạo địa phương xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp và văn minh. Được biết dịp này Ban Thường vụ huyện ủy Hòa Vang cũng trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Thị Chì, hiện đang sinh hoạt Đảng tại chi bộ Mỹ Sơn.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Hà