09:43 EDT Thứ hai, 23/07/2018

Quán triệt đề án cán bộ

Thứ ba - 18/10/2016 03:56
Quán triệt đề án cán bộ

Ngày 17/10, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hòa Ninh tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Đề án Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, đồng bộ các khâu trong công tác cán bộ, đáp ứng tốt hơn nhiệm vụ trong tình hình mới”. Hội nghị có sự tham dự của các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy, trưởng các ban ngành, đoàn thể cùng toàn thể cán bộ trong cơ quan xã Hòa Ninh. Đồng chí Bùi Quang Tiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Bùi Quang Tiến đã quán triệt, triển khai Đề án “Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, đồng bộ các khâu trong công tác cán bộ, đáp ứng tốt hơn nhiệm vụ trong tình hình mới”. Nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác cán bộ, đồng chí Bùi Quang Tiến yêu cầu cán bộ phải nâng cao đạo đức cách mạng, rèn luyện bản thân, tập trung học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị, Quản lý hành chính nhà nước, trình độ chuyên môn, kỹ năng ngoại ngữ, tin học…nhằm đáp ứng nhu cầu công việc trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Lê Văn Học