11:51 EDT Chủ nhật, 27/05/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị, kinh tế

Quán triệt Chỉ thị số 05 – CT/TW của Bộ Chính trị

Thứ hai - 26/09/2016 03:14
Ngày 23/9, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hòa Ninh tổ chức Hội nghị quán triệt Chỉ thị số 05 – CT/TW, ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Hội nghị có sự tham dự của các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy, đảng viên toàn Đảng bộ và toàn thể cán bộ cơ quan xã Hòa Ninh. Đồng chí Bùi Quang Tiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chủ trì hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo, Đồng chí Bùi Quang Tiến yêu cầu cấp ủy chi bộ quán triệt nghiêm túc Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị đến cán bộ, đảng viên. Dự kiến, trong tháng 10/2016 Đảng ủy xã sẽ phát động thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị trong toàn Đảng bộ xã. Nhấn mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, Đồng chí Bùi Quang Tiến yêu cầu các ban ngành, mặt trận và các đoàn thể ở xã, chi bộ trực thuộc phải gắn việc thực hiện Chỉ thị 05 với công tác xây dựng Đảng. Việc thực hiện Chỉ thị 05 cần tập trung vào sửa đổi phong cách, lề lối làm việc; nêu cao tính gương mẫu, tự giác đi đầu của cán bộ chủ chốt; quan tâm giải quyết những vấn đề nổi cộm, kéo dài, dư luận quan tâm; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát kết hợp với công tác đánh giá cán bộ. Đồng chí Bùi Quang Tiến lưu ý, UBND xã nghiên cứu phát động thực hiện Chỉ thị 05 trong nhân dân; nhân rộng các điển hình tiên tiến; đổi mới công tác tuyên truyền.

Tác giả bài viết: Lê Văn Học