22:44 EST Thứ năm, 15/11/2018

Kiểm tra an toàn thực phẩm trên địa bàn xã

Chủ nhật - 02/04/2017 21:53
Kiểm tra an toàn thực phẩm trên địa bàn xã

Thực hiện chủ đề năm 2017 của UBND Huyện Hòa Vang, UBND thành phố Đà Nẵng về chương trình thành phố 04 an. Ngày 29 tháng 3 năm 2017 UBND xã Hòa Ninh phối hợp với phòng Kinh tế Hạ tầng Huyện Hòa Vang  kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm các quán tạp hóa, các hộ bán quán trước cổng trường học, cán hộ sản xuất mì, bún và các hộ nấu rượu thủ công trên địa bàn xã.

Kiểm tra các quán tạp hóa trên địa bàn

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản hủy tại chỗ các mặt hàng không có nguồn ngốc, xuất sứ rỗ ràng, các mặt hàng quá hạn sử dụng. Nhắc nhỡ đối với các cơ sở và cho ký cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đối với các hộ sản xuất, kinh doanh, buôn bán để thực hiện tuân thủ đầy đủ các điều kiện bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Kiểm tra và hủy tại chỗ hàng không rỗ nguồn gốc các quán trước trường học

Kiểm tra các cơ sở nấu rượu

Trong thời gian đến đoàn kiểm tra tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra và xử lý nghiêm đối với các chủ cơ sở vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm đã cho ký cam kết.

Tác giả bài viết: Ngô Văn Liêu