22:44 EST Thứ năm, 15/11/2018

Tin tức - sự kiện

Hỏi - Đáp

  Công dân hỏi
  Cơ quan trả lời

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 134

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2917

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 512257

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị, kinh tế

Kiểm tra an toàn thực phẩm trên địa bàn xã

Chủ nhật - 02/04/2017 21:53
Kiểm tra an toàn thực phẩm trên địa bàn xã

Kiểm tra an toàn thực phẩm trên địa bàn xã

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản hủy tại chỗ các mặt hàng không có nguồn ngốc, xuất sứ rỗ ràng, các mặt hàng quá hạn sử dụng
          Thực hiện chủ đề năm 2017 của UBND Huyện Hòa Vang, UBND thành phố Đà Nẵng về chương trình thành phố 04 an. Ngày 29 tháng 3 năm 2017 UBND xã Hòa Ninh phối hợp với phòng Kinh tế Hạ tầng Huyện Hòa Vang  kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm các quán tạp hóa, các hộ bán quán trước cổng trường học, cán hộ sản xuất mì, bún và các hộ nấu rượu thủ công trên địa bàn xã.

Kiểm tra các quán tạp hóa trên địa bàn

          Đoàn kiểm tra đã lập biên bản hủy tại chỗ các mặt hàng không có nguồn ngốc, xuất sứ rỗ ràng, các mặt hàng quá hạn sử dụng. Nhắc nhỡ đối với các cơ sở và cho ký cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đối với các hộ sản xuất, kinh doanh, buôn bán để thực hiện tuân thủ đầy đủ các điều kiện bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
 
Kiểm tra và hủy tại chỗ hàng không rỗ nguồn gốc các quán trước trường học

Kiểm tra các cơ sở nấu rượu

          Trong thời gian đến đoàn kiểm tra tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra và xử lý nghiêm đối với các chủ cơ sở vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm đã cho ký cam kết.

Tác giả bài viết: Ngô Văn Liêu

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu về Xã Hòa Ninh

Đặc điểm tự nhiên,  Vị trí địa lý:Diện tích: Hòa Ninh là một xã miền núi của huyện Hòa Vang có tổng diện tích tự nhiên là 10.519 ha đây là diện tích tương đối lớn.Địa hình : Hòa Ninh thuộc dạng bán sơn địa, gần một nữa diện tích là đồi núi (nơi cao nhất là Đỉnh Núi Chúa- Bà Nà cao 1487m so với...