09:11 EDT Thứ hai, 23/07/2018

Hướng dẫn phân loại tổ chức Đảng, đảng viên

Thứ năm - 17/11/2016 02:32
Hướng dẫn phân loại tổ chức Đảng, đảng viên

Ngày 15/11/2016, Đảng ủy xã Hòa Ninh tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Quy định số 29-QĐ/TW; Quy định số 30-QĐ/TW và hướng dẫn đánh giá, phân loại tổ chức đảng, đảng viên năm 2016.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Bùi Quang Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy xã – CT. HĐND xã Hòa Ninh; cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, TT.HĐND, lãnh đạo UBND, TT. UBMTTQ, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội xã, Bí thư, phó bí thư chi bộ trực thuộc

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Bùi Quang Tiến – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – CT. HĐND xã quán triệt, triển khai Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 về thi hành Điều lệ Đảng; Quy định số 30-QĐ/TW ngày 26/7/2016 về thi hành Chương VII và Chương VIII Điều lệ Đảng về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng và hướng dẫn đánh giá, phân loại tổ chức đảng, đảng viên năm 2016. Đồng thời đồng chí Bùi Quang Tiến cũng nhấn mạnh việc tổ chức đánh giá phân loại tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm nay có nhiều điều điểm mới đề nghị các đồng chí Bí thư chi bộ triển khai thực hiện các bước đúng quy trình theo hướng dẫn của BanThường vụ Đảng ủy. Việc thực hiện kiểm điểm phê bình phải thực hiện nghiêm túc và chặt chẽ đảm bảo chất lượng theo đúng thực tế, không nể nang, né tránh các hạn chế yếu kém của tổ chức và cá nhân đơn vị mình.

Tác giả bài viết: Lê Văn Học