21:20 EDT Thứ ba, 16/10/2018

Tin tức - sự kiện

Hỏi - Đáp

  Công dân hỏi
  Cơ quan trả lời

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 4


Hôm nayHôm nay : 194

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4720

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 504813

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị, kinh tế

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi

Chủ nhật - 07/08/2016 21:34
Hội thi Bí thư chi bộ giỏi

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi

Hội thi được tổ chức thực sự là bước đột phá quan trọng trong công tác xây dựng Đảng của các Chi bộ, góp phần bồi dưỡng; nâng cao kiến thức nghiệp vụ công tác Đảng; tạo điều kiện để các đồng chí Bí thư, đảng viên trong Chi bộ học tập, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, chất lượng hiệu quả công tác.
Ngày 3/8/2016 Huyện ủy Hòa Vang tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2016 cho cấp ủy chi bộ trường học trực thuộc Đảng bộ 11 xã. Tham dự hội thi Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hòa Ninh đã cử đội thi gồm có 6 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư chi bộ các trường học trên đại bàn xã tham gia hội thi.
 
Tại hội ra Hội thi, thí sinh các Chi bộ trải qua 03 phần thi là thuyết trình, xử lý tình huống và trả lời câu hỏi. Nội dung chủ đề thuyết trình và các câu hỏi liên quan đến các vấn đề về Điều lệ Đảng, hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng và các quy định về công tác xây dựng Đảng; Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; các chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; công tác tư tưởng; chức năng, nhiệm vụ của tổ chức cơ sở Đảng, nhiệm vụ Bí thư Chi bộ và vận dụng các quy định để xử lý các tình huống xảy ra ở Chi bộ.
 

Thông qua Hội thi nhằm giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về công tác Đảng và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn cho đội ngũ Bí thư chi bộ trường học, góp phần tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cho cán bộ, đảng viên và quần chúng Nhân dân; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị

Hội thi được tổ chức thực sự là bước đột phá quan trọng trong công tác xây dựng Đảng của các Chi bộ, góp phần bồi dưỡng; nâng cao kiến thức nghiệp vụ công tác Đảng; tạo điều kiện để các đồng chí Bí thư, đảng viên trong Chi bộ học tập, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, chất lượng hiệu quả công tác. Đồng thời, Hội thi cũng là dịp để đánh giá đúng về tình hình, tổ chức và hoạt động của các Chi bộ; trình độ, năng lực, kiến thức nghiệp vụ công tác Đảng của đội ngũ cấp ủy, từ đó có biện pháp củng cố kiện toàn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Tác giả bài viết: Lê Văn Học

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu về Xã Hòa Ninh

Đặc điểm tự nhiên,  Vị trí địa lý:Diện tích: Hòa Ninh là một xã miền núi của huyện Hòa Vang có tổng diện tích tự nhiên là 10.519 ha đây là diện tích tương đối lớn.Địa hình : Hòa Ninh thuộc dạng bán sơn địa, gần một nữa diện tích là đồi núi (nơi cao nhất là Đỉnh Núi Chúa- Bà Nà cao 1487m so với...