21:03 EDT Thứ ba, 16/10/2018

Tin tức - sự kiện

Hỏi - Đáp

  Công dân hỏi
  Cơ quan trả lời

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 194

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4705

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 504798

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị, kinh tế

Hội nghị tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND thành phố và huyện

Thứ sáu - 26/08/2016 03:11
Hội nghị tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND thành phố và huyện

Hội nghị tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND thành phố và huyện

Sau khi lắng nghe ý kiến của bà con cử tri, đại biểu HĐND thành phố và huyện đã có ý kiến trả lời.
Sáng nay, ngày 26 tháng 8 năm 2016; UBMTTQ xã Hòa Ninh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ hai, HĐND thành phố khóa IX và HĐND huyện khóa X nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Mở đầu hội nghị, đại biểu Huỳnh Minh Chức thay mặt tổ đại biểu thành phố thông qua báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ hai HĐND thành phố. Đại biểu Trần Vĩnh An thay mặt tổ đại biểu huyện thông qua nội dung kỳ họp lần thứ nhất và lần thứ hai của HĐND huyện Hòa Vang khóa X.
Đông đảo bà con cử tri tham gia hội nghị đã phát biểu ý kiến kiến nghị đối với đại biểu HĐND TP và huyện. Nhiều ý kiến liên quan đến lĩnh vực đất đai, chính sách tách hộ tách thửa, quy hoạch, môi trường...

Sau khi lắng nghe ý kiến của bà con cử tri, đại biểu HĐND thành phố và huyện đã có ý kiến trả lời. Đặc biệt là ý kiến trả lời của đại biểu Trần Văn Trường - đại biểu HĐND thành phố, thành ủy viên, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Hòa Vang. Trong đó nhấn mạnh vai trò của chính quyền địa phương trong quản lý về công tác môi trường, hoạt động của các mỏ đất đá trên địa bàn. Đồng thời nêu trách nhiệm của các ban ngành của huyện có hướng làm việc giải quyết kiến nghị của cử tri trong thời gian sắp đến. Về những ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết cấp thành phố, tổ đại biểu nghiêm túc tiếp thu và tiếp tục đề xuất tại HĐND để có hướng giải quyết.

Tác giả bài viết: Ngô Khải Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bác Hồ và chuyện coi thời gian là "báu vật"

Có hàng trăm mẩu chuyện về Bác. Chuyện nào cũng cảm động, sâu sắc. Nhưng, một trong những chuyện vừa thể hiện sự mẫu mực, vừa thể hiện sự tôn trọng mọi người, vừa là lời phê bình nhẹ nhàng nhưng lại có tác dụng nhắc nhở tất cả mọi người về vấn đề tiết kiệm thời gian, đó là câu chuyện: "Thời gian quý...