22:09 EST Thứ năm, 15/11/2018

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng

Thứ tư - 03/08/2016 03:19
Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng

Ngày 03/8/2016, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hòa Ninh tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội lần thứ XXI Đảng bộ thành phố, Nghị quyết Đại hội lần thứ XVI Đảng bộ huyện Nghị quyết Đại hội lần thứ X Đảng bộ xã. Hội nghị có sự tham dự của các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy, đảng viên toàn Đảng bộ và toàn thể cán bộ cơ quan xã Hòa Ninh.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hùng – Phó Bí thư thường trực huyện ủy Hòa Vang; đồng chí Nguyễn Hữu Trung - Bí thư Đảng ủy; Đồng Bùi Quang Tiến – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí  Lê Đức Thương – Phó Bí thư – CT. UBND xã; đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – UV BTV – CT. UBMTQVN xã đã giới thiệu 3 Chuyên đề bao quát toàn bộ những nội dung lớn của Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, gồm: Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI tại Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020; báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay". Hội nghị cũng đã dành thời gian để thảo luận về các nội dung Văn kiện và tham gia ý kiến vào chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Hòa Vang lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Hòa Ninh lần thứ X.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hùng – Phó Bí thư thường trực huyện ủy Hòa Vang báo cáo

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng nhằm giúp cán bộ, đảng viên trên địa bàn xã Hòa Ninh hiểu sâu, nắm vững những nội dung cơ bản, quan điểm mới và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp được nêu trong Văn kiện Đại hội, đặc biệt là mục tiêu, nhiệm vụ tổng quát, chỉ tiêu chủ yếu phát triển đất nước trong 05 năm tới.

Tác giả bài viết: Lê Văn Học