22:23 EST Thứ năm, 15/11/2018

Hòa Ninh được tuyên dương mô hình CCHC hiệu quả

Thứ hai - 17/10/2016 22:17
Hòa Ninh được tuyên dương mô hình CCHC hiệu quả

Ngày 17/10/2016, UBND huyện Hòa Vang tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng công tác Cải cách hành chính. Trong đó tuyên dương khen thưởng những đơn vị đã có thành tích, mô hình sáng tạo, cách làm hay. Nổi lên có các xã Hòa Ninh, Hòa Nhơn, Hòa Khương với các mô hình trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại nhà cho người dân, số điện thoại tư vấn thủ tục hành chính, tin nhắn công vụ, giải quyết hồ sơ vào sáng chủ nhật hàng tuần.

Phát biểu tham luận tại hội nghị, đ/c Lê Đức Thương - chủ tịch UBND xã Hòa Ninh nhấn mạng "Hòa Ninh luôn xác định người dân là trung tâm khi xây dựng triển khai mọi mô hình giải pháp cải cách hành chính, những mô hình của xã áp dụng trong thời gian qua luôn nhận được sự ủng hộ của nhân dân vì tính tiện ích, tiết kiệm thời gian chi phí và đơn giản các thủ tục giấy tờ.

Đ/c Đặng Thương - chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: "đây là những cách làm sáng tạo hiệu quả, trong 3 tháng còn lại cuối năm huyện sẽ chỉ đạo áp dụng nhân rộng trên địa bàn 11 xã"

Tác giả bài viết: Ngô Khải Hoàng