21:54 EDT Thứ ba, 16/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị, kinh tế

Hòa Ninh: Phát động thực hiện “Năm nông nghiệp, kỷ cương hành chính và Thành phố 4 an”

Thứ năm - 02/03/2017 02:03

Sáng 01/3, UBND xã Hòa Ninh tổ chức Lễ phát động thực hiện Chủ đề năm 2017: “Năm nông nghiệp, kỷ cương hành chính và Thành phố 4 an”.

Theo đó, địa phương phát huy lợi thế xã trung du miền núi, tập trung nguồn lực phát triển các mô hình sản xuất nông nghiệp tập trung ứng dụng công nghệ cao. Cụ thể là xây dựng điểm sản xuất rau công nghệ cao tại thôn Trung Nghĩa, mô hình trồng hoa cao cấp ở thôn Đông Sơn, trồng bưởi trên địa bàn toàn xã. Trong chương trình “Thành phố 4 an”, xã Hòa Ninh tăng cường công tác phòng ngừa tội phạm bằng việc nâng cao hiệu quả mô hình “2 không” trong đảm bảo an ninh trật tự, đẩy mạnh xã hội hóa lắp đặt camera an ninh; chú trọng công tác tuyên truyền nâng cao ý thức an toàn giao thông; an toàn thực phẩm; có kế hoạch giảm 40 hộ nghèo, thoát nghèo bền vững 4 hộ; vận động người dân tham gia mua BHYT tự nguyện đạt 96%; 100% cán bộ, công chức, viên chức thực hiện nghiêm Chỉ thị 29 của Thành ủy về “5 xây”, “3 chống”.

Tại buổi lễ, UBND xã Hòa Ninh tổ chức trao học bổng và phương tiện sinh kế cho học sinh và gia đình nằm trong diện khó khăn, tổ chức cho Ban nhân dân 8 thôn ký cam kết thực hiện hiệu quả chương trình “Thành phố 4 an”.

Trang tin điện tử Đảng bộ Thành phố