05:13 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

Tuyên truyền về an ninh trật tự cho học sinh

Chủ nhật - 16/10/2016 22:18
Tuyên truyền về an ninh trật tự cho học sinh

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục đạo đức cho học sinh; đồng thời phòng chống các loại tệ nạn xã hội như ma túy, tội phạm bạo lực học đường trên địa bàn xã, sáng ngày 17/10/2016, Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm HIV/AIDS, TNXH & XDPTTDBVANTQ xã Hòa Ninh tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề với toàn thể giáo viên, công nhân viên và học sinh trường THCS Nguyễn Viết Xuân.
Về tham dự với buổi nói chuyện có đ/c Lê Đức Thương - PBT, Chủ tịch UBND xã.

Với thời gian gần 60 phút, Trung tá Trần Đình Thanh - Công an huyện Hòa Vang đã trao đổi nhiều thông tin bổ ích về tình hình tội phạm, bạo lực học đường, sử dụng ma túy trong trường học hiện nay trên địa bàn huyện Hòa Vang. Bên cạnh đó đã phổ biến nhiều biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn cũng như cách thức tuyên truyền giáo dục hiệu quả cho học sinh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Tâm