21:27 ICT Thứ sáu, 21/09/2018

Thành phố kiểm tra công tác phối hợp 3 lực lượng

Thứ hai - 24/10/2016 13:43
Thành phố kiểm tra công tác phối hợp 3 lực lượng

Ngày 21/10/2016, đại diện Công an thành phố, Bộ chỉ huy quân sự thành phố, Sở NN&PTNT và BCH quân sự huyện Hòa Vang do đồng chí đại tá Lê Quốc Dân phó giám đốc Công an thành phố làm trưởng đoàn về kiểm tra công tác phối hợp giữa lực lượng công an với dân quan tự vệ, kiểm lâm trong công tác bảo vệ ANCT-TTATXH ở cơ sở; bảo vệ và phòng, chống cháy rừng năm 2016.

Đến dự buổi làm việc về phía xã có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT, các đoàn thể, công an, BCH QS xã, kiểm lâm địa bàn. Tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Hữu Tâm trưởng công an xã thay mặt các lực lượng phối hợp đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ trong 10 tháng đầu năm 2016, những điểm nổi bật như  xây dựng mô hình phòng chống tội phạm “2 không- không để mất tài sản, không để mất tình làng nghĩa xóm” những kết quả trong công tác tuần tra mai phục bắt trộm đêm theo quyết định 8394, tuần tra truy quét bảo vệ rừng ngăn chặn, xử lý nghiêm việc xâm hại rừng, và đề xuất kiến nghị một số vấn đề như tổ chức hội nghị chuyên đề về công tác phối hợp.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc đồng chí đại tá Lê Quốc Dân phó giám đốc công an thành phố trưởng đoàn kiểm tra đánh giá cao những kết quả đạt được trên lĩnh vực phòng chống tội phạm, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, công tác quản lý bảo vệ phòng chống cháy rừng và nhấn mạnh : Chi cục kiểm lâm quan tâm chỉ đạo có hiệu quả công tác bảo vệ rừng và phòng chống cháy rừng phối hợp với các lực lượng khác tuần tra theo quyết định 8394.  Đảng ủy, UBND xã lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả công tác  phối hợp hoạt động của các lực lượng công an, dân quân tự vệ và kiểm lâm địa bàn, Mặt trận tổ quốc và các tổ chức thành viên chủ động xây dựng kế hoạch phối hợp.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Tâm - Trưởng CA xã