21:40 EDT Thứ ba, 16/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » An ninh, quốc phòng

Ngày hội "toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc"

Thứ sáu - 19/08/2016 22:39
Trong chương trình, UBND xã Hòa Ninh cũng đã khen thưởng cho 03 tập thể có nhiều thành tích trong phong trào "toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc"
Nhân dịp 71 năm ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2016) và 11 năm Ngày hội "toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc"; tối 18/8/2016, UBND xã Hòa Ninh tổ chức lễ kỷ niệm tại thôn An Sơn.

Lễ kỷ niệm diễn ra với nhiều chương trình sôi nổi, hấp dẫn thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân tham gia.

Mở đầu các tiết mục văn nghệ của hội LHPN, chi đoàn thanh niên thôn An Sơn.

Đặc biệt là chương trình báo cáo của Thiếu tá Hồng Minh Hiển – Phòng PV28, CATP Đà Nẵng đã chuyển tải nhiều thông tin về tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn TP Đà Nẵng 06 tháng đầu năm. Đặc biệt, là những thông tin bổ ích về cách nhận biết các thủ đoạn của tội phạm ma túy trong giai đoạn hiện nay.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Tâm