05:12 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

Mô hình PCTP: "2 không"

Thứ tư - 27/07/2016 21:37
Mô hình PCTP: "2 không"

Mô hình phòng chống tội phạm - một điểm nhấn trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã Hòa Ninh. Trong 6 tháng đầu năm 2016, trên địa bàn thôn Mỹ Sơn tình hình ANTT luôn đảm bảo tốt, không có trộm cắp, đánh nhau, tệ nạn xã hội xảy ra; không có mâu thuẫn phát sinh trong nhân dân. Tình làng nghĩa xóm được quan tâm giúp đỡ lẫn nhau tạo điều kiện để phát triển kinh tế nâng cao đời sống.

Lễ phát động mô hình "2 không" tại thôn Mỹ Sơn

Đó là kết quả đem lại rõ nét của việc thực hiện nhân rộng mô hình phòng chống tội phạm: "2 không - không để mất tài sản, không để mất tình làng nghĩa xóm". Từ đầu năm đến nay đã tổ chức lễ phát động hưởng ứng xây dựng mô hình, đồng thời mỗi gia đình tự nguyện đóng góp kinh phí để đóng biển cam kết thực hiện mô hình và trang trí 02 pano cổ động với tổng kinh phí gần 10.000.000 đồng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Tâm