02:23 ICT Thứ sáu, 17/08/2018

Tin tức - sự kiện

Hỏi - Đáp

  Công dân hỏi
  Cơ quan trả lời

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 48

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4420

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 479759

Trang nhất » Tin Tức » An ninh, quốc phòng

Mô hình PCTP: "2 không"

Thứ năm - 28/07/2016 08:37
Mô hình PCTP: "2 không"

Mô hình PCTP: "2 không"

Từ đầu năm đến nay đã tổ chức lễ phát động hưởng ứng xây dựng mô hình, đồng thời mỗi gia đình tự nguyện đóng góp kinh phí để đóng biển cam kết thực hiện mô hình và trang trí 02 pano cổ động với tổng kinh phí gần 10.000.000 đồng.
Mô hình phòng chống tội phạm - một điểm nhấn trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã Hòa Ninh. Trong 6 tháng đầu năm 2016, trên địa bàn thôn Mỹ Sơn tình hình ANTT luôn đảm bảo tốt, không có trộm cắp, đánh nhau, tệ nạn xã hội xảy ra; không có mâu thuẫn phát sinh trong nhân dân. Tình làng nghĩa xóm được quan tâm giúp đỡ lẫn nhau tạo điều kiện để phát triển kinh tế nâng cao đời sống. 


Lễ phát động mô hình "2 không" tại thôn Mỹ Sơn

Đó là kết quả đem lại rõ nét của việc thực hiện nhân rộng mô hình phòng chống tội phạm: "2 không - không để mất tài sản, không để mất tình làng nghĩa xóm". Từ đầu năm đến nay đã tổ chức lễ phát động hưởng ứng xây dựng mô hình, đồng thời mỗi gia đình tự nguyện đóng góp kinh phí để đóng biển cam kết thực hiện mô hình và trang trí 02 pano cổ động với tổng kinh phí gần 10.000.000 đồng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Bác Hồ và chuyện coi thời gian là "báu vật"

Có hàng trăm mẩu chuyện về Bác. Chuyện nào cũng cảm động, sâu sắc. Nhưng, một trong những chuyện vừa thể hiện sự mẫu mực, vừa thể hiện sự tôn trọng mọi người, vừa là lời phê bình nhẹ nhàng nhưng lại có tác dụng nhắc nhở tất cả mọi người về vấn đề tiết kiệm thời gian, đó là câu chuyện: "Thời gian quý...