02:24 ICT Thứ sáu, 17/08/2018

Đội DPCĐ-PCCC Hòa Ninh đạt thành tích cao trong Hội thao PCCC lần thứ I 2016

Thứ hai - 15/08/2016 08:07
Đội DPCĐ-PCCC Hòa Ninh đạt thành tích cao trong Hội thao PCCC lần thứ I 2016

Sau các phần dự thi hết sức sôi nổi, kết quả đơn vị Hòa Ninh đạt giải ba đối với môn thi chữa cháy - CNCH của lực lượng dân phòng.
Nhân Kỷ niệm 55 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ký lệnh công bố pháp lệnh "Quy định việc quản lý của Nhà nước đối với công tác PCCC" (04/10/1961- 04/10/2016), 15 năm thi hành Luật PCCC (04/10/2001- 04/10/2016), sáng 6/8/2016, Phòng Cảnh sát PC&CC số 5 tổ chức Hội thao kỹ thuật chữa cháy và CNCH tại sân vận động xã Hòa Phong. Xã Hòa Ninh đã cử hơn 20 người tham gia Hội thao gồm lực lượng dân phòng cơ động, đại diện các hội đoàn thể và hộ dân.

Phần đầu của Hội thao là phần mítting diễu hành, biểu dương các lượng PCCC dân phòng, hộ gia đình, lực lượng PCCC cơ sở trên địa bàn huyện. Phần thứ hai các đội sẽ tranh tài 2 nội dung thi là chữa cháy kết hợp cứu người bị nạn đối với lực lượng dân phòng và phần thi hộ gia đình.
Để kịp thời động viên, khuyến khích các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích cao trong phong trào "toàn dân tham gia PCCC"; UBND xã Hòa Ninh đã ra Quyết định số 185/QĐ-UBND ngày 12/8/2016 thưởng cho Đội Dân phòng Cơ động - PCCC xã Hòa Ninh với số tiền 1.000.000 đồng.

Đồng chí Lê Thị Chinh thay mặt lãnh đạo UBND xã đã biểu dương và trao tặng số tiền thưởng nêu trên cho Đội DPCĐ-PCCC trong lễ chào cờ đầu tuần. (thứ 2, ngày 15/8/2016)

Tác giả bài viết: Ngô Khải Hoàng